Monday, 17 Jan 2022
Thương mại điện tử

Hiệu quả từ mô hình trồng chuối tây Thái Lan | VTC16Mua sản phẩm trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm trên Tiki: Mua Ngay

VTC16 | Với diện tích 7 mẫu đất thuộc vùng chuyển đổi, mỗi năm vườn chuối Tây Thái Lan mang về cho gia đình ông Vũ Văn Minh ở Tứ Kỳ, Hải Dương nguồn …

Tag: chuối thái lan, [vid_tags]

Xem thêm: https://3.giờ.vn/thuong-mai-dien-tu

Nguồn: https://3.giờ.vn

Rate this post

47 Comments

 1. Công ty em có 1400 ha cao su ở daklak , trong đó co 420ha đât cao su 4nam , 250 ha đât không , 700 ha đât rừng , còn lại là đường bao lô .có công ty nào quan tâm mở thêm quỹ đất không ạ. 0963159091 . Giá 79 tỷ.

  Reply
 2. Cho mình hỏi chút ,nghe vựa mua chuối nói là khi chín chuối này chín nó hay gãy quả ở nải hơn chuối tây vn có phải vậy k bác .mình định trồng 1000 cây nên đang băn khoă giữa 2 loại bác nào biết cho e xin ít ý kiến cảm ơn nhiều ạ.

  Reply
 3. tôi cũng muốn chồng nhiều giống cây lắm nhưng mà đất không có thì chồng vào liếm tin à.đau có phải là cây chuối

  Reply
 4. Buồng ít nải và quả ngắn nhỏ xíu, vậy mà cho thu nhập cao thế. Chuối ngự nhà tôi trung bình 10nải/ buồng, 18quả/nải, bán dao động 20-25k/nải cũng có đợt bán được 30-35k/nải. Cũng muốn nhân rộng mô hình mà không có đất….

  Reply

Post Comment

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như anh vui 18, may san xuat tre em rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.

DMCA.com Protection Status