Thursday, 2 Dec 2021
Thương mại điện tử

Cách chọn tất cho giày sneaker không phải ai cũng biếtMua sản phẩm trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm trên Tiki: Mua Ngay

Tất trong video :

Trong phần này, mình sẽ nói sơ qua một chút về việc chọn những đôi tất với chiều cao cổ từ không cổ, cổ thấp, cổ cao,… cho việc đi giày thể thao. Các bạn có chia sẻ gì về việc chọn tất đi giày thì hãy comment bên dưới nhé.
Toàn bộ chỗ tất này mình lấy ở ONOFF 59 Cầu Giấy – Hà Nội. Cũng có nhiều chi nhánh khác ở nhiều tỉnh thành, bạn có thể tham khảo các cơ sở tại đây :

*****
Chú ý :
– Không tự comment quảng cáo bán hàng.
– Không văng tục chửi bậy, tranh luận có văn hóa.
– Không hỏi trước khi xem xong video.
Sai phạm sẽ được mời khỏi kênh.

*****
Lạ Sneaker là kênh YouTube chỉ làm video xoay quanh các mặt hàng chính hãng, nếu các bạn thấy có bất cứ mặt hàng nào đó có vấn đề trên kênh, vui lòng liên hệ mình tại thông tin bên dưới để mình kiểm tra lại sản phẩm.
Nếu thấy hay thì hãy nhấn Like, Share video này và Subscribe kênh Youtube Lạ Sneaker nhé.
Xin cám ơn.

Lạ Sneaker
(c) Người Lạ
Website :
Facebook :
Fanpage Lạ Sneaker :
Instagram :
Liên hệ hợp tác mời meow đến : [email protected]

Do not reup, reup đấm đấy.

Tag: chọn giày, lạ sneaker, sneaker, sneaker vietnam, sneaker việt nam, chọn tất, chọn bít tất, xỏ tất, cách chọn tất, cách chọn tất cho sneaker, tất nam, tất nam cổ dài, tất nam đẹp, những điều cần biết về bít tất, bít tất, vớ, chọn vớ, cách chọn vớ, chọn vớ cho giày, vớ tàng hình, tất tàng hình

Xem thêm: https://3.giờ.vn/thuong-mai-dien-tu

Nguồn: https://3.giờ.vn

5/5 - (1 bình chọn)

50 Comments

  1. anh Lạ ơi, anh cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu kg v ạ ?
    vì em thấy body a khá giống em, và style cũng vậy. nhưng em nhìn thấy anh khá đẹp và oke, còn nhìn lại em cứ kiểu mảnh mai sao sao í ạ

    Reply

Post Comment

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như huong dan cach tao chu nghe thuat trong word, ten facebook hay chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

DMCA.com Protection Status